Giới thiệu

Trường THCS Thị trấn Gôi nằm ở phía Nam quốc lộ 10 trên địa bàn Thị trấn. Trường được thành lập năm 1986 khi thị trấn Gôi huyện lị Vụ bản được thành lập. Buổi đầu thành lập cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học của nhà trường còn gặp nhiều khó khăn thiếu thốn. Được sự quan tâm chỉ đạo giúp đỡ của các cấp uỷ Đảng, của ngành chuyên môn, của chính quyền và nhân dân địa phương cộng với sự phấn đấu vươn lên không mệt mỏi của thầy và trò nên cơ sở vật chất của nhà trường được xây dựng ngày càng khang trang. Chất lượng đào tạo toàn diện của nhà trường ngày càng có bước tiến triển vững chắc. Tỉ lệ học sinh được xếp loại hạnh kiểm tốt và khá hàng năm và tỉ lệ học sinh lên lớp đều đạt trên 90%. Đội ngũ giáo viên với 28 thầy cô đều có phẩm chất đạo đức tư cách tốt, yêu nghề, ham học hỏi cầu tiến bộ và không ngừng rèn luyện tay nghề để nâng cao chất lượng giảng dạy.Từ ngày thành lập đến nay nhà trường liên tục là đơn vị Tiên tiến và Tiên tiến xuất sắc của ngành GD-ĐT, chi bộ Đảng là chi bộ trong sạch vững mạnh. Các tổ chức khác trong nhà trường như Đoàn, Đội và Công đoàn đều hoạt động có hiệu quả đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường. Với những thành tích trên nhà trường đã nhận được nhiều phần thưởng, danh hiệu, giấy khen, bằng khen của sở GD-ĐT, của UBND Tỉnh trong các năm (Năm 1997,2000,2003,2008,2009;2010), của TƯĐTNCSHCM (năm1996, 2004, 2007, 2009, 2010) của Công đoàn GD Việt Nam năm 2004, của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT năm 2006, của Thủ tướng chính phủ năm học 2010-2011. Trong 10 năm gần đây từ năm học  2001-2002 đến năm học 2010-2011 nhà trường đã có 73 lượt cán bộ giáo viên được tặng danh hiệu giáo viên giỏi và chiến sĩ thi đua cấp cơ sở trong đó có 2 CSTĐ cấp tỉnh. Nhà trường là đơn vị đã được công nhận  “Trường THCS đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2001-2010.”

Vui mừng với những thành tích đã đạt được, thầy trò trường THCS Thị trấn Gôi vững tin ở sức mình tiếp tục phấn đấu vươn lên để đạt được kết quả cao hơn trong sự nghiệp trồng người.

tap the giao vien

Tập thể giáo viên nhà trường